Bàn chải Bioseptyl Bambino 1+

Mã số sản phẩm:

bc01

65.000₫

Còn hàng

Bàn chải đánh răng Bioseptyl cho trẻ em từ 1 đến 2 tuổi. Sản phẩm của PhápBàn chải đánh răng Bioseptyl cho trẻ em từ 1 đến 2 tuổi. Sản phẩm của Pháp

Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, học tập đánh răng hàng ngày. Răng sữa cần thiết được vệ sinh kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe cho răng vĩnh viễn sau này.

Thói quen đánh răng nên bắt đầu tập luyện cho trẻ từ 1 tuổi. Để đảm bảo an toàn cho bé, nên bắt đầu từ bàn chải dành cho bé từ 1 đến 2 tuổi.

- Đầu bàn chải nhỏ phù hợp cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, lông bàn chải mềm  để chải nhẹ nhàng

- Tay cầm mềm để tránh cho bé bị tổn thương trong khi chăm sóc răng miệng.

- Tạo hình vui nhộn để bé thêm yêu thích và việc cầm nắm trở nên thoải mái, dễ dàng.

Với kích thước nhỏ, bàn chải đánh răng Bioseptyl Bambino cho phép dễ dàng đánh răng nhẹ nhàng và an toàn. Em bé cũng có thể sử dụng được 1 mình dưới sự giám sát của người lớn.

Hướng dẫn tay trẻ đánh răng bằng cách đặt lông bàn chải lên răng và nhẹ nhàng cử động qua lại, dần dần bé sẽ quen và làm theo vì thích được lớn và bắt chước bạn.

Từ 1 đến 2 tuổi, bé nên đánh răng vào mỗi buổi tối, không cần thuốc đánh răng, chỉ cần làm ẩm bàn chải hoặc sử dụng nước muối loãng nếu muốn.

Bàn chải nên được thay mỗi 2 tháng nếu bạn quan tâm đến vấn đề vệ sinh và an toàn.

Hãy chắc chắn rằng bé không nhai bàn chải.

Thông tin về sản phẩm được hangthietyeu.vn lược dịch từ thông tin của nhà sản xuất. Xem thông tin chính thức của sản phẩm tại đây.

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
Sale

Không sẵn có

Hết hàng